CoC NEWS ISSUE 083 นักศึกษา CoCเป็นตัวแทนวิทยาเขต ประกวดผลงานนักศึกษาสหกิจ ในระดับมหาวิทยาลัย

เมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2562  นักศึกษาวิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ ได้เป็นตัวแทนของวิทยาเขตภูเก็ต ส่งผลงานเข้าร่วมการประกวดผลงานนักศึกษาสหกิจ ระดับมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ณ โรงแรมหรรษา เจบี อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา  โดยเข้าร่วมแข่งขัน 2 ประเภท ได้แก่

– ประเภทนักศึกษาสหกิจศึกษานานาชาติ  Mr.Borey Sok นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ หัวข้อโครงงาน SVG Drop Shadow (Vecta.io) ปฏิบัติงานสหกิจศึกษาบริษัท Radica Software Sdn Bhd ประเทศมาเลเซีย อาจารย์ที่ปรึกษา อาจารย์มณีเนตร พวงมณี ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ

– ประเภทนวัตกรรม นางสาวมนสิชา วงศ์วิวัฒน์ และนายวทัญญู เพ็ชรพญา นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ หัวข้อโครงงานหัวข้อ Management System with Information Technology for Tourism Business ปฏิบัติงานสหกิจศึกษาบริษัท สดชื่น จำกัด (สาขา หาดใหญ่) อาจารย์ที่ปรึกษา ดร.ขวัญกมล ดิฐกัญจน์