CoC NEWS ISSUE 166 วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ จัดโครงการ “CoC Workshop: Future and Challenge 2021”

เมื่อวันที่ 14 – 15 กรกฎาคม 2563 ที่ผ่านมา วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ จัดโครงการพัฒนาบุคลากรและองค์กร ประจำปี 2563 “CoC Workshop: Future and Challenge 2021” ณ ห้อง 5102A มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต โดยเน้นการอบรมเชิงปฏิบัติการด้านการทบทวนยุทธศาสตร์และกลยุทธ์ อีกทั้งการพัฒนาความเป็นมืออาชีพ ทางวิชาการและงานสนับสนุน
โครงการพัฒนาบุคลากรและองค์กรฯ ในครั้งนี้่ รศ.ดร.สินชัย กมลภิงค์ คณบดีวิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ และคณะผู้บริหาร ได้กล่าวบรรยายในหัวข้อต่าง ๆ เช่น ทิศทางการพัฒนาหลักสูตร การเรียนการสอน การวิจัย พัฒนาและพันธกิจเพื่อสังคม กิจกรรมกลุ่ม OKR รายบุคคล 2564-2567 (ทำแผนพัฒนาตนเองรายบุคคล) งานรับนักศึกษาและประชาสัมพันธ์ งานบริิการวิจัยและพัฒนา/งานบริการวิชาการ ทิศทางการพัฒนาหลักสูตร และเตรียมความพร้อมหลักสูตรนานาชาติ โดยในการบรรยายดังกล่าวบุคลากรก็ได้ร่วมกันแลกเปลีี่ยน ระดมความคิด เพื่อนำแนวทางมาประยุกต์ใช้ในการดำเนินงานขององค์กรให้เกิดประสิทธิภาพในการบริหารและการจัดการศึกษานานาชาติในอนาคต