CoC NEWS ISSUE 140 อาจารย์และนักศึกษา วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ ม.อ.ภูเก็ต ศึกษาดูงาน ณ ศาลปกครองภูเก็ต จ. ภูเก็ต

เมื่อวันที่ 12-13 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา อาจารย์และนักศึกษาวิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต จำนวน 160 คน  ภายใต้รายวิชา 140-498 จริยธรรมและกฎหมายคอมพิวเตอร์ (Computing Ethics and Laws) นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ชั้นปีที่ 4, รายวิชา 976-394 ข้อกฎหมายและจริยธรรมทางเทคโนโลยีสารสนเทศ (Legal and Ethical Considerations in Information Technology) นักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมซอฟต์แวร์ ชั้นปีที่ 4,  รายวิชา 240-303 ประเด็นทางจริยธรรม กฎหมาย (Ethical Legal and Social Issues in Computer Profession) นักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์  ชั้นปีที่ 3 โดยอาจารย์มณีเนตร พวงมณี อาจารย์ผู้สอน  และ วิชา 977-101 จริยธรรมและกฎหมายทางคอมพิวเตอร์ (Computer Ethics and Laws) นักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมดิจิทัล ชั้นปีที่ 1 โดย ดร.ณัฐพงศ์ ทองเทพ อาจารย์ผู้สอน  ได้เข้าเยี่ยมชมการดำเนินงาน รับฟังความรู้ และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับกฎหมายปกครองเบื้องต้น รวมถึงวิธีการพิจารณาคดีและขั้นตอนการดำเนินการของสำนักงานศาลปกครองภูเก็ต ณ ศาลปกครองภูเก็ต อ. ถลาง จ.ภูเก็ต