CoC NEWS ISSUE 129 CoC จัดอบรมวิชาการ ให้แก่นักเรียนโรงเรียนเทศบาลปลูกปัญญาฯ

เมื่อวันที่ 14-15 กันยายน 2562 ที่ผ่านมา วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ จัดอบรมวิชาการ แก่นักเรียนโรงเรียนเทศบาลปลูกปัญญาฯ โดยแบ่งออกเป็น 3 กิจกรรม ได้แก่ การออกแบบแผงวงจร โดย อาจารย์กุลวรรธน์ เชาวนวาที การสร้างสรรค์ภาพถ่าย โดยคุณพฤทธิ์ เกษตรสมบูรณ์ และ การออกแบบสื่อ โดยคุณณัฐวัฒน์ นิธิคุณานนต์ นักวิชาการจากศูนย์เทคโนโลยีแอนิเมชันและมัลติมีเดีย ณ ห้องปฏิบัติการ วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์