CoC NEWS ISSUE 113 วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ รับการประเมิน EdPEx

เมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม 2562 ที่ผ่านมา วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ นำโดย รศ.ดร.สินชัย กมลภิวงศ์ คณบดีวิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ ผศ.ดร.คมสันต์ กาญจนสิทธิ์ รองคณบดีฝ่ายบริหาร ผศ.ดร.อซีส นันทอมรพงศ์ รองคณบดีฝ่ายวิจัย บัณฑิตศึกษา และบริการวิชาการ ดร.อดิศักดิ์ อินทนา รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ดร.กาญจนา เหล่าเส็น ผู้ช่วยคณบดี ฝ่ายบริหาร ดร.วศิมน พาณิชพัฒนกุล ผู้ช่วยคณบดี ฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ และดร.กุลจรี ตันตยกุล ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพการศึกษา รับการประเมินคุณภาพการศึกษาภายในตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อผลการดำเนินงานที่เป็นเลิศ (Education Criteria for Performance Excellence :EdPEx) ระดับคณะ โดยได้รับเกียรติจากคณะกรรมการตรวจประเมินฯ ซึ่งประกอบด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ แพทย์หญิง กรัญฑ์รัตน์ สุนทรพันธ์ ตำแหน่งผู้ช่วยอธิการบดี ฝ่ายพัฒนาคุณภาพ นายแพทย์บุญประสิทธ์ กฤตย์ประชา ตำแหน่งรองอธิการบดีฝ่ายทรัพยากรบุคคลและพัฒนาคุณภาพ และ นางสาวกิตติยา แสะอาหลี ตำแหน่งหัวหน้าสำนักงานประกันคุณภาพ ณ ห้องประชุม 6614 วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต