CoC NEWS ISSUE 111 CoC ร่วมกับ KMUTT Mikrotik Academy จัดโครงการ MCTNA Training

ระหว่างวันที่ 31 ก.ค. 2562 – 4 ส.ค. 2562 ที่ผ่านมา KMUTT Mikrotik Academy มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ร่วมกับ วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต จัดโครงการอบรม MCTNA Training โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์พิชญ์ ตันติชูเกียรติกุล, Mikrotik Certified Trainer จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี มาเป็นวิทยากร พร้อมมีการจัดสอบ MCTNA Certification หลังจบโครงการอีกด้วย