CoC NEWS ISSUE 109 CoC และ AMTEC ร่วมต้อนรับคณะศึกษาดูงานโรงเรียนขจรเกียรติศึกษา

วันที่ 23 กรกฎาคม 2562 วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ ได้มีโอกาสต้อนรับคณะคุณครูและนักเรียนจากโรงเรียนขจรเกียรติศึกษา จำนวน 43 คน โดย รศ.ดร.สินชัย กมลภิวงศ์ คณบดีวิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ ดร.อดิศักดิ์ อินทนา รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ดร.วศิมน พาณิชพัฒนกุล ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ และเจ้าหน้าที่จากวิทยาลัยฯ ร่วมต้อนรับคณะดูงานอย่างอบอุ่น โดยการศึกษาดูงานในครั้งนี้ ๆ น้อง ๆ ได้เรียนรู้การทำสื่อกราฟฟิคโดยใช้เครืองมืออย่างง่าย สอนโดยคุณณัฐวัฒน์ นิธิคุณานนต์ เจ้าหน้าที่จากศูนย์เทคโนโลยีแอนิเมชันและมัลติมีเดีย โดยให้น้อง ๆ ฝึกทำหน้าปก Portfolio คนละ 1 ผลงาน อีกทั้งยังได้เข้าเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการต่าง ๆ ของวิทยาลัยฯ อาทิ ห้อง Virtual Studio , Multimedia Lab Hardware Lab นอกจากนี้ ยังได้ชมการแสดงและให้ความรู้ด้านหุ่นยนต์เดินตามเส้น และหุ่นยนต์เลียนแบบท่าทางมนุษย์ โดยคุณเอกวัฒน์ วชิระพันธุ์ เจ้าหน้าที่ประจำห้องปฏิบัติการ Hardware Lab ของวิทยาลัยฯ อีกด้วย