CoC NEWS ISSUE 097 วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ จัดโครงการประกวดภาพถ่ายวิถีชีวิตนักศึกษา ม.อ.ภูเก็ต

วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ โดย ดร.ณัฐพงศ์ ทองเทพ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา มอบเกียรติบัตรพร้อมเงินรางวัล ให้กับนักศึกษา ผู้ที่ได้รับรางวัลในโครงการประกวดภาพถ่ายวิถีชีวิตนักศึกษา ม.อ.ภูเก็ต ทั้ง 4 รางวัล ได้แก่

1. ภาพที่ได้รางวัลชนะเลิศ ชื่อภาพ “Science Testing “

โดย นายพีรณัฐ อรัญเพิ่ม

คำอธิบายภาพ : ที่แห่งนี้เป็นแหล่งประสาทวิชา เหล่านักศึกษาสรรหาความรู้

1. ภาพที่ได้รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ชื่อภาพ “เริ่มที่ตัวเราเอง”

โดย นางสาวเพ็ญนภา ทองใสพร

คำอธิบายภาพ :  เป็นการรณรงค์การสวมใส่หมวกกันน็อกไม่ว่าจะเดินทางโดยรถจักรยานยนต์ในระยะที่ไกลหรือระยะใกล้ๆ เพื่อความปลอดภัยของผู้สวมใส่ และยังเป็นตัวอย่างในการสวมหมวกกันน็อกทั้งผู้ขับและผู้

ซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ เพื่อความปลอดภัยในการเดินทาง เราสามารถสร้างความปลอดภัยได้ด้วยตนเอง

3.  ภาพที่ได้รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2  ชื่อภาพ “Our first priority”

โดย นางสาวฐิตามินท์ คุณานันท์ธำรงรัฐ

คำอธิบายภาพ : เพื่อแสดงถึงวิถีชีวิตที่แฝงไปด้วยความขยันหมั่นเพียรของนักศึกษาในรั้วมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต

1. ภาพที่ได้รางวัล Popular Vote ชื่อภาพ “ทุกเส้นทางคือรันเวย์”

โดย นายณัฐพล พรมโยธา

คำอธิบายภาพ : เพื่อเตือนและเสียดสีว่า เราควรเคร่งครัดในการปฎิบัติต่อกฎจราจรอย่างเคร่งครัดโดยการจัดประกวดกิจกรรมภาพถ่ายในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์ เพื่อให้ อาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา ได้มีส่วนร่วมใน

การนำเสนอวิถีชีวิต การทำงาน การเรียน และการดำเนินกิจกรรมต่าง ๆ รวมทั้งการให้ความสำคัญกับประเพณี วัฒนธรรม และกิจกรรมอันทรงคุณค่า ของกิจกรรมที่ปฏิบัติต่อกันมา