CoC NEWS ISSUE 092 วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ จัดโครงการพี่อาสาช่วยผู้ป่วยยากไร้

เมื่อ 24 เมษายน 2562 คณะอาจารย์จากวิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ นำโดยผศ.ดร.อซีส นันทอมรพงศ์ รองคณบดีฝ่ายวิจัย บัณฑิตศึกษา และบริการวิชาการ ดร.ณัฐพงศ์ ทองเทพ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา และ อาจารย์เลอลักษณ์ บุญล้ำ  พร้อมด้วยตัวแทนนักศึกษา จัดโครงการพี่อาสาช่วยผู้ป่วยยากไร้ ณ โรงพยาบาลวชิระ จังหวัดภูเก็ต เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยยากไร้ ในรูปแบบการมอบสิ่งของที่จำเป็นต้องใช้ในขณะที่ต้องพักรักษาตัวในโรงพยาบาล โดยสิ่งของต่าง ๆ ได้รับเงินสนับสนุนจากวิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ และเปิดรับบริจาคจากนักศึกษาและบุคลากร ในมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต โครงการนี้เป็นโอกาสให้นักศึกษา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ได้เรียนรู้การเป็นผู้ให้ ช่วยเหลือผู้ที่มีความลำบาก ฝึกให้เป็นผู้ที่มีจิตสาธารณะ บำเพ็ญประโยชน์ และสร้างสรรค์กิจกรรมดี ๆ เพื่อสังคม