📣📣📣มาแล้วววววววววววววว ทุนเรียนฟรี ตลอด 4 ปี สำหรับน้อง ๆ ที่สนใจศึกษาต่อในวิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ #Dek62 เท่านั้นนนนนนน
.
น้อง ๆ ที่มีเกรดเฉลี่ย 3.00 ขึ้นไป ลุ้นทุนเรียนฟรี 4 ปีเลยนะ ! เด็กซิ่วก็สมัครได้ เด็กจบนอก็สมัครได้ หรือน้อง ๆ ม.6/สายอาชีพก็สมัครได้ !!
.
**น้อง ๆ ต้องสมัครเข้าเรียนตามโครงการที่วิทยาลัยฯเปิดรับสมัครก่อนะจ้ะ

สมัครเลยย คลิ๊ก >>