CoC NEWS ISSUE 090 CoC จัดโชว์ผลงานในโครงการเครือข่ายสัมพันธ์สงขลานครินทร์ครั้งที่ 2

วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต โชว์ผลงานเด่นของนักศึกษาที่คว้ารางวัลระดับประเทศ ผลงานโปรแกรมคอมพิวเตอร์ “เกมวิ่งไปคิดไป” ในการแข่งขันพัฒนาโปรแกรมคอมพิวเตอร์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 21 (NSC 2019) หมวดโปรแกรมเพื่อส่งเสริมทักษะการเรียนรู้ (ระดับนิสิต นักศึกษา) โดยคว้ารางวัลชมเชยระดับประเทศ นอกจากนี้ยังมีผลงานที่น่าสนใจและได้รับรางวัลระดับมหาวิทยาลัย “ระบบแนะนำคำที่ใช้ทดแทนสำหรับงานเขียนภาษาอังกฤษ” ที่ได้รับรางวัลชมชย ระดับปริญญาตรี สาขาวิทยาศาสตร์ และผลงาน “เกมส่งเสริมการเรียนรู้แบบเล่นตามบทบาทและระบบสำหรับจัดการข้อสอบปรนัย” ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ระดับปริญญาตรี สาขาวิทยาศาสตร์ ในการประกวดรางวัลนวัตกรรมสงขลานครินทร์ ประจำปีการศึกษา 2560 งานคุณค่าสงขลานครินทร์ (PRIDE OF PSU) เนื่องในวันสถาปนามหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ประจำปี 2562 โดยผลงานดังกล่าวได้จัดแสดงแก่สื่อมวลชนที่เข้าร่วมโครงการเครือข่ายสัมพันธ์สงขลานครินทร์ ครั้งที่ 2 (The 2nd PSU Network on Phuket Campus) ในวันที่ 1 พฤษภาคม 2562 ณ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต