CoC NEWS ISSUE 088 นักศึกษา CoC ได้รับรางวัลรองชนะเลิศโครงงานสหกิจศึกษาดีเด่น

เมื่อวันที่ 5 เมษายน 2562 Mr.Borey Sok นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต เป็นตัวแทนของมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ประกวดผลงานสหกิจศึกษาในระดับเครือข่ายพัฒนาสหกิจศึกษาภาคใต้ตอนล่าง ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จังหวัดสงขลา และได้รับรางวัลรองชนะเลิศโครงงานสหกิจศึกษาดีเด่น ประเภทนักศึกษาสหกิจศึกษานานาชาติ ประจำปีการศึกษา 2561  ในหัวข้อโครงงาน SVG Drop Shadow (Vecta.io) ซึ่งปฏิบัติงานสหกิจศึกษาบริษัท Radica Software Sdn Bhd ประเทศมาเลเซียโดยมี อาจารย์มณีเนตร พวงมณี เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา