CoC NEWS ISSUE 086 นักศึกษา CoC คว้ารางวัลในการแข่งขัน ยิงปืนชนะเลิศระดับนานาชาติ “Chiangmai IPSC Handgun Championship Level3”

วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์มอบทุนรางวัลสร้างชื่อเสียงและทำคุณประโยชน์ให้แก่ นายพิชย บำเพ็ญอยู่ นักศึกษาสาขาวิชาธุรกิจอิเล็กทรอนิกส์  ที่คว้ารางวัลในการแข่งขัน ยิงปืนระดับนานาชาติ  “Chiangmai IPSC Handgun International Championship (Level III) 2019”  โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.สินชัย  กมลภิงศ์ รักษาการคณบดีวิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ เป็นผู้มอบทุนและให้โอวาทแก่นักศึกษา ซึ่งรายการที่นายพิชย บำเพ็ญอยู่ สามารถคว้ารางวัลในการแข่งขันมาได้ 2 รายการดังนี้

รางวัลที่ได้รับ: ชนะเลิศอันดับ1 Shoot-off Production ระดับนานาชาติ
ชื่อกิจกรรม: Chiangmai IPSC Handgun International Championship (Level III) 2019
สถานที่: เชียงใหม่
หน่วยงานที่ดำเนินงาน: สมาคมยิงปืนรณยุทธแห่งประเทศไทย

รางวัลที่ได้รับ: รองชนะเลิศอันดับ1 Production Class Master (M) ระดับนานาชาติ
สถานที่: เชียงใหม่