เชิญร่วมออกแบบโปสเตอร์ชิงเงินรางวัล และ เชิญเข้าร่วมกิจกรรม Say No to Drugs – White Faculty

วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ ร่วมกับ คณะการบริการและการท่องเที่ยว ร่วมกันจัดกิจกรรม   Say No to Drugs – White Faculty

ในวันที่ 3 เมษายน 2562 ตั้งแต่เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป ณ ห้องประชุมเจ้าฟ้า ชั้น 5 อาคาร 7 ซึ่งมีกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย

นอกจากนี้ ขอเชิญชวนนักศึกษาร่วมประกวดออกแบบโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์ หัวข้อ “ต้านภัยยาเสพติด” ชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า 5,000 บาท ทั้งนี้ หมดเขตส่งผลงานภายในวันที่ 29 มีนาคม 2562