CoC NEWS ISSUE 072 CoC จัดบรรยายพิเศษ ในหัวข้อ Cybersecurity Research Highlight

เมื่อวันที่ 14 มกราคม 2562 ที่ผ่านมา วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต ได้จัดบรรยายพิเศษในหัวข้อ “Cybersecurity Research Highlight” โดย Assoc.Prof.Dr.Chanan Grezer จาก Ariel University, Israel ทั้งนี้การบรรยายได้รับความสนใจจากนักศึกษาทั้งระดับปริญญาตรี บัณฑิตศึกษา และคณาจารย์ เข้าร่วมรับฟังการบรรยายเป็นจำนวนมาก อนึ่งประเทศอิสราเอลเป็นประเทศที่ให้ความสำคัญทางด้านงานวิจัยเกี่ยวกับ Cybersecurity เป็นอย่างมาก
และในช่วงบ่าย คณะผู้บริหารของวิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ และวิทยากร ได้ประชุมร่วมกันเพื่อหาแนวทางในการสร้างความร่วมมือทางด้านการวิจัยในเรื่อง Cybersecurity และ Big Data อีกด้วย