CoC NEWS ISSUE 059 CoC จัดกิจกรรม “CoC Hello World Open Up Society”

วันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต ได้จัดกิจกรรม “CoC Hello World Open Up Society” เนื่องในวัน ม.อ.วิชาการ ประจำปีการศึกษา 2561 โดยทางวิทยาลัยฯได้จัดกิจกรรมทั้งหมด 4 กิจกรรม ดังนี้
– CoC Project Senior Showcase 2018 เป็นกิจกรรมการจัดแสดงผลงานของนักศึกษาชั้นปีที่ 4
– Computer Youth Challenge #1 (CYC#1) การแข่งขันชิงแชมป์เยาวชนการคอมพิวเตอร์ ครั้งที่ 1 โดยมีน้อง ๆ จากหลากหลายโรงเรียน เข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้
– CoC Tech Startup Pitch 2018 การนำเสนอ Model ธุรกิจในรูปแบบการ Pitch โดยนักศึกษา วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์
– CoC Open House เปิดบ้านเยี่ยมชม CoC รู้จักวิทยาลัยการคอมพิวเตอร์และหลักสูตรที่เปิดสอนของวิทยาลัยฯ
โดยแต่ละกิจกรรม ได้รับความสนใจจากนักเรียน นักศึกษา คุณครู สถานประกอบการและผู้เข้าร่วมกิจกรรมจากหน่วยงานต่าง ๆ อย่างคึกคัก