ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ ม.อ.ภูเก็ต ได้รับคัดเลือกให้นำเสนอผลงานวิชาการในที่ประชุมระดับชาติ NCIT 2020

นักศึกษาระดับปริญญาตรี วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ (College of Computing) มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต ได้ร่วมนำเสนอผลงานวิจัยในงานประชุมวิชาการระดับชาติ The 12th National Conference on Information Technology (NCIT) ระหว่างวันที่ 21-22 ตุลาคม 2563 ณ โรงแรมเดอะไทด์ รีสอร์ท บางแสน จังหวัดชลบุรี ซึ่งผลงานวิจัยที่ผ่านการคัดเลือกให้นำเสนอในที่ประชุม มีดังนี้

ชื่องานวิจัย: ระบบสร้างเกมกระดานที่สามารถปรับเปลี่ยนตามความต้องการของผู้ใช้ (Customized Board Game Development System)

นักวิจัย: นายสุรชัย กุ้งแก้ว, นายจิรโชติ จันทร์อุไร, นายเตชิษฎ์ ฉวีวงค์, และ ผศ.ดร.ณัฐพงศ์ ทองเทพ