วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ ม.อ.ภูเก็ต จัดการแข่งขัน E-Sport ในโครงการ CoC E-Sport Challenge

เมื่อวันที่ 30 ตุลาคม 2563 ที่ผ่านมา วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ ได้จัดการแข่งขัน E-Sport ในโครงการ CoC E-Sport Challenge ผลการแข่งขัน มีดังนี้

รางวัลชนะเลิศ เงินรางวัล 3,000 บาท ได้แก่ ทีมให้สาวแบก

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 เงินรางวัล 2,000 บาท ได้แก่ ทีม PLG

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 เงินรางวัล 1,000 บาท ได้แก่ ทีม SBTC-Phang-nga

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3 เงินรางวัล 500 บาท ได้แก่ ทีมยำยำช้างน้อย