วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ ม.อ.ภูเก็ต จัดการแข่งขัน MonsoonSIM business simulation game ในโครงการ Digital Economy Enlightenment

เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2563 ที่ผ่านมา วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ ได้จัดการแข่งขัน MonsoonSIM business simulation game ในโครงการ Digital Economy Enlightenment ผลการแข่งขัน มีดังนี้

รางวัลชนะเลิศ เงินรางวัล 3,000 บาท

นาย วรเทพ วิญญัตติกุล โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ภูเก็ต

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 เงินรางวัล 2,000 บาท

นางสาว ชัชติญา งานสัมพันธฤทธิ์ โรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 เงินรางวัล 1,000 บาท

นางสาว ปารดา ศรีมุกข์ โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ภูเก็ต