วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต มอบทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 1/2563

เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2563 วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต กำหนดมอบทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 1/2563 รวมทั้งหมด 30 ทุน โดยแบ่งเป็นทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาที่ขาดแคลนคุณทรัพย์ โดย อาจารย์นิรันดร์ ประสานศักดิ์ จำนวน 13 ทุน และทุนการสนับสนุนสำหรับนักศึกษาที่ขาดแคลนคุณทรัพย์โดยวิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ จำนวน 17 ทุน โดยแบ่งเป็น ทุนการศึกษาละ 1,500 บาท จำนวน 10 ทุน และทุนการศึกษาละ 1,000 บาท จำนวน 20 คน  ในโอกาสนี้ได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.รัตนา เวทย์ประสิทธิ์ อาจารย์ประจำวิทยาลัยการคอมพิวเตอร์และ ดร.อดิศักดิ์ อินทนา รองคณบดีฝ่ายวิชาการ กล่าวให้โอวาทพร้อมทั้งมอบทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษา

วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของนักศึกษาในทุก ๆ ด้าน รวมถึงการช่วยเหลือนักศึกษาที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ ได้มีโอกาสเหมือนนักศึกษารายอื่น ๆ รวมทั้งเป็นการสร้างขวัญกำลังใจ และแบ่งเบาภาระของครอบครัว ซึ่งนักศึกษาทั้ง 30 คน ได้เข้าสัมภาษณ์เพื่อพิจารณาคุณสมบัติเมื่อวันที่ 16 กันยายน 2563 ที่ผ่านมา