CoC NEWS ISSUE 177 นักศึกษา CoC ได้รับโล่ พร้อมเกียรติบัตรรางวัล “IT ที่มีคุณธรรม จริยธรรมดีเด่น ประจำปีการศึกษา 2562”

วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ ขอแสดงความยินดีกับ นายเตชิด ฉวีวงศ์ นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ชั้นปีที่ 4 รหัสนักศึกษา 6030211007 ได้รับโล่ พร้อมเกียรติบัตร รางวัล “นักศึกษา IT ที่มีคุณธรรม จริยธรรมดีเด่น” ประจำปีการศึกษา 2562 จากสภาคณบดีคณะเทคโนโลยีสารสนเทศแห่งประเทศไทย ในการประชุมวิชาการระดับประเทศไทย NCIT2020 และการประชุมวิชาการนานาชาติ InCIT2020 เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม 2563 ที่ผ่านมา ณ โรงแรม เดอะไทด์ รีสอร์ท จังหวัดชลบุรี

รางวัลนักศึกษา IT ที่มีคุณธรรมจริยธรรมดีเด่น เป็นรางวัลที่มอบให้นักศึกษาตามมติของสภาคณบดีคณะเทคโนโลยีสารสนเทศแห่งประเทศไทย เพื่อเชิดชูเกียรตินักศึกษาที่นำความรู้ความสามารถทางด้าน IT ไปใช้ให้เกิดประโยชน์ต่อตนเอง สังคม และประเทศชาติ โดยยึดหลักคุณธรรมและจริยธรรมเป็นสำคัญ