ผลการแข่งขันคอมพิวเตอร์ Computer Youth Challenge (CYC#3)

เมื่อวันที่ 30 ตุลาคม 2563 ที่ผ่านมานั้น ทางวิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ ได้จัดการแข่งขันแชมป์เยาวชนการคอมพิวเตอร์ครั้งที่ 3 โดยมีผู้เข้าแข่งขันจำนวนทั้งสิ้น 50 ทีม จากหลากหลายโรงเรียน

การแข่งขันมีทั้งหมด 2 รอบ โดยแบ่งเป็นรอบคัดเลือก และรอบชิงชนะเลิศ

ผลการแข่งขันเป็นดังนี้

1. รางวัลชนะเลิศ ได้รับเงินรางวัล 4,000 บาท : โรงเรียนสภาราชินี จ.ตรัง
  2. รางวัลรองชนะเลิศลำดับที่ 1 ได้รับเงินรางวัล 2,000 บาท : โรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย จ.ภูเก็ต
  3. รางวัลรองชนะเลิศลำดับที่ 2 ได้รับเงินรางวัล 1,000 บาท : โรงเรียนวิเชียรมาตุ จ.ตรัง

นอกจากนี้มีรางวัลพิเศษในการร่วมตอบคำถาม 2 รางวัล รางวัลละ 1,000 บาท ได้แก่ โรงเรียนธิดานุเคราะห์ และโรงเรียนแสงทองวิทยา จ.สงขลา

และทางโครงการขอขอบพระคุณทาง AIS เป็นอย่างสูงในการอนุเคราะห์รางวัลพิเศษให้กับผู้เข้าแข่งขัน

เจอกันใหม่ CYC#4 นะคะ